';

Bạn Đồng Hành Của Da Trong Mùa Đông

Bạn Đồng Hành Của Da Trong Mùa Đông

☃️☃️☃️☃️☃️☃️☃️☃️
Nhắc đến dưỡng da, gần như chúng ta chỉ nhớ đến việc dưỡng da mặt và dưỡng da toàn thân. Bạn nào lười quá không dưỡng toàn thân thì chỉ dưỡng da mặt, quá lắm là thêm dưỡng da ở cổ. Bởi vì hằng ngày chúng ta nghe ra rả kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da tay, sữa dưỡng da toàn thân, mà chúng ta hoàn toàn bỏ quên những nơi nhỏ bé như: kẽ móng tay hoặc gót bàn chân.

?Bàn tay chính là nơi bắt đầu của một cuộc nói chuyện giữa hai người xa lạ, cái bắt tay xã giao❤️, cái vẫy tay chân thành❤️ và những ngôn ngữ hình thể❤️. Một vài người còn đặc biệt thích nhìn chi tiết cơ thể, chẳng hạn có người thích mắt, có người thích bờ môi, có người thích nhìn bàn tay, có người quay quắt bởi gót chân hồng… Nếu One4One không nhắc, có lẽ các bạn sẽ quên, gió mùa se lạnh❄️❄️❄️ đã tràn về mất rồi. Mùa Thu Đông không có gì ngoài gió và lá cây xao xác, cả không khí khô khô khiến môi và da tay nứt nẻ. Da khô thì có kem dưỡng da, môi khô thì có son dưỡng One4One 3 màu???, nhưng đó giờ làm gì có thứ gọi là gel dưỡng- kẽ-móng-tay? Thật tai họa nếu bàn tay của bạn có kẽ móng tay thô ráp, da tay bong tróc trồi sụt, rướm máu bởi gió mùa, gót chân nứt nẻ và đau đớn.

?Thật ra One4One cũng không có thứ thần kì gọi là gel-dưỡng-kẽ-móng-tay, nhưng One4One có dầu dừa??, một sản phẩm tự nhiên dùng để dưỡng ẩm hoàn hảo từ đầu đến chân, từ kẽ móng đến gót hài. Thêm vào đó, ngoài những bao bì thông dụng bằng chai thủy tinh hoặc chai nhựa, One4One đặc biệt dành tặng cho “những kẽ móng tay, những gót chân mùa đông” chai bi lăn dầu dừa. Thiết kế đầu lăn nhỏ, dễ dàng đưa dầu dừa đến những vùng cơ thể nhỏ và massage nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn.

?Nhắc đến dưỡng da, gần như chúng ta bỏ qua khá nhiều chi tiết nho nhỏ vì các sản phẩm bị chia ra thành quá nhiều dòng chuyên biệt, nên thôi thì, chúng ta hãy chỉ nhớ đến dưỡng ẩm, là nhớ đến dầu dừa??, như một người bạn đồng hành của da đi qua mùa đông lạnh này.

one4one