';

Rác thải rau củ là gánh nặng chi phí xử lý tại thành phố Đà Nẵng, nay đã được chiết xuất enzyme ứng dụng rộng rãi trong vệ sinh tẩy rửa đồ dùng, nhà cửa. Từ công nghệ đến đưa vào thực tiễn mất hơn 10 năm để thử và sai, đến bây giờ nước tẩy rửa enzyme rau củ đã đi đến được nhiều gia đình. Dự án cũng hỗ hội phụ nữ với hàng chục đến lúc cao điểm là hàng trăm chị em tham gia để tăng thu nhập. Sản phẩm được phát triển qua kênh phân phối các trạm đong (refill station) trong Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, thu hồi bao bì, với mục tiêu tiết kiệm 10,000 bao bì thải ra mỗi năm.

Khi tôi yêu cầu bạn nhắm mắt lại và tưởng tượng về sự tồn tại của mình, bạn có biết hầu hết chúng ta đều nghĩ tới điều gì không? – Một mình

Trong thế giới phân cực và chia cắt này, chúng ta không ngừng tranh đấu để xây dựng nên pháo đài an toàn cho mình. Mọi giao dịch đều dựa trên lợi ích; nghi ngờ và thận trọng trở thành đức tính. Dự án làm nước tẩy rửa từ Enzyme rau củ là bài thực hành lớn của One4One về niềm tin “sự tồn tại an toàn nhất của chúng ta chỉ thực sự xuất hiện khi kết nối những bàn tay vững chắc lại với nhau”, từng cái cây không thể tồn tại riêng lẻ, là bộ rễ phải đan xen trong một hệ sinh thái bền vững. Ở đây, chúng tôi kết hợp một cách mạnh mẽ từ nhà sản xuất, nhà phân phối, trạm đong, người tiêu dùng để xây dựng một mô hình từ sản xuất đến tiêu dùng không phát thải, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên. Tất cả đều xây dựng từ sự tự nguyện, cho đi, vì lợi ích chung, trong đó có mình.

sản phẩm từ dự án