';

Tẩy Trang Đúng Cách – Thách IPhone X Nhận Diện Khuôn Mặt

Tẩy Trang Đúng Cách – Thách IPhone X Nhận Diện Khuôn Mặt

??Khi đã lọt vào ma trận dưỡng da, bạn sẽ không thể nào bỏ qua bước đầu tiên và cũng rất quan trọng là bước tẩy trang. Không chỉ khi make up bạn mới cần tẩy trang, dù cho bạn chỉ dùng kem chống nắng hoặc ít phấn phủ, bạn vẫn phải tẩy trang như thường. Trong tất cả các sản phẩm tẩy trang hiện đang có, thì dùng dầu tự nhiên để tẩy trang vẫnlà cách tốt nhất để hạn chế sự kích ứng từ hóa chất.

??Dầu tự nhiên tất nhiên không phải là anh dầu có tên “Luyện” mà One4One đã nhắc trước đó???. Mà là một loạt các loại dầu được ép hợp lý từ các loại hạt hoặc thịt quả. Thay vì dùng các loại dầu “phương Tây” khá đắt đỏ và hiếm hoi ở xứ nhiệt đới, dầu dừa là một sự lựa chọn ngon bổ rẻ, dễ tìm, dễ mua (bạn biết mua ở đâu rồi đó)????. Trong dầu dừa vốn có nhiều dưỡng chất, vitamin giúp dưỡng ẩm và phục hồi da rất tốt sau khi dùng các sản phẩm make up. Có hai cách tẩy trang bằng dầu dừa.

1.Xoa dầu dừa vào lòng bàn tay cho dầu dừa ấm lên rồi massage đều lên mặt trong khoảng 5 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm cho bớt dầu. Dùng sửa rửa mặt rửa lại một lần nữa để sạch lớp dầu thừa trên mặt.

2.Đổ dầu dừa ra bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau các lớp trang điểm, đặc biệt là các vùng mắt hoặc môi cho đến khi trôi hết lớp make up. Rửa mặt lại bằng nước ấm và sửa rửa mặt.

???Đôi lúc khoảnh khắc buồn nhất trong ngày là khi các lớp make up đã được lau trôi hết đi, phép màu biến mất?, mình còn không nhận ra được chính mình, huống chi Iphone X?. Nhưng nếu không tẩy trang đúng cách, đến đời Iphone XX cũng khó lòng nhận ra được mình là ai bởi sự lão hóa của da quá nhanh và nguy hiểm. Lúc đó khóc thêm lần nữa nhưng cũng đã muộn dzồi.

 

one4one