';

Thực Phẩm Tốt Là Thực Phẩm Biết

Thực Phẩm Tốt Là Thực Phẩm Biết

Chúng ta đã quá quen với việc tiêu dùng một sản phẩm:

  • Có công thức và quy trình bí mật + phức tạp
  • Thành phần hết 90% lạ lắm,
  • Được sản xuất bởi những nhà máy không được vào
  • Tin cậy những chứng nhận mà nhiều người tin, được cấp bởi các tổ chức ở nước lạ
  • Và nhờ vào bàn tay quyền lực của truyền thông và quảng cáo để có niềm tin mua hàng mãnh liệt

Và khi bệnh, chúng ta vào bệnh viện uống thuốc theo toa,… cũng với một mô thức GIAO PHÓ CHO AI ĐÓ, vì cả đời sống của mình ngoài một chuyên môn và sở thích đặc thù mình được thiết kế để phục vụ xã hội, thì chúng ta hiếm khi biết gì nhiều hơn,ngay cả những điều rất cơ bản như là “ăn gì để sống?”

One4One đã từng tin rằng đời sống của mình do ai đó mang lại, nhưng bây giờ thì đỡ nhiều rồi :D. Kể từ khi dính nghiệp về quê làm sinh kế, cả một chân trời rộng mở, và một trong số đó là “thực phẩm biết”, khi mình học được cách tự tay làm ra thực phẩm một cách vẹn tròn và đầy đủ. Rằng Thực phẩm luôn sẵn có dư thừa và 100% là thực phẩm sạch, chỉ có bàn tay con người nhúng vào càng nhiều thì thì càng khan hiếm và trở thành “thức ăn giả, thức ăn nhân tạo”. Thế giới có phương thức ăn wholefood chắc một phần vì lý do này.

? Thực phẩm cũng là thuốc hay thuốc là thực phẩm là do bạn chọn :).
———————————–
Hình: Dầu Hương Khê, ép thủ công từ hạt đậu phộng tươi nguyên chất, giữ nguyên dưỡng chất và mùi vị vốn có của từng hạt đậu, chụp ngay trên vùng trồng Hương Khê – Hà Tĩnh

Từ 2019, One4One đã đặt kế hoạch bao tiêu 10 hộ nông dân trồng lạc, và bắt đầu chuyển đổi vùng trồng sang canh tác không hóa chất.

Hãy hỏi One4One bất kì điều gì về dầu ăn bạn nha :), có thể bạn sẽ thấy hữu ích để có một thực phẩm biết trong nhà của mình, biết thức mình ăn, biết người sản xuất, biết cách vun trồng, và biết là mình làm cũng được. Cũng đồng thời là góp một tay đẩy dự án đi bền vững hơn.

one4one