';

Làm Kem Đánh Răng Cùng Dầu Dừa

Làm Kem Đánh Răng Cùng Dầu Dừa

Nhân việc ra mắt #bộ_khất_thực One4One được nhiều bạn có nhã hứng, trong đó có yêu cầu hướng dẫn làm kem đánh răng với dầu dừa, One4One chia sẻ công thức đơn giản nhứt với dầu dừa One4One bạn nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 2 muỗng canh dầu dừa One4One
  • 2 muỗng canh baking soda
  • 10 giọt tinh dầu bạc hà

Động tác duy nhất là khuấy, đánh đều hỗn hợp gồm dầu dừa và baking soda cho đến khi quyện vào nhau, chuyển sang dạng sánh như hồ dán, rồi mình cho tinh dầu bạc và vào đánh tiếp, cho tan đều.

Cơ bản là vậy, bạn có thể làm nhiều hơn hoặc ít hơn, gia giảm liều lượng cho phù hợp. Về khẩu vị, có bạn cho thêm mật ong, có bạn cho thêm than hoạt tính…

Dầu dừa được chứng minh là chất kháng khuẩn, kháng nấm và kháng vi trùng, rất hiệu quả trong việc vệ sinh răng miệng và ngăn ngừa sâu răng. Nếu bạn áp dụng phương pháp súc dầu mỗi ngày, sẽ rất ngạc nhiên là răng bạn sẽ trắng tinh chỉ sau vài tuần sử dụng. Baking soda hỗ trợ tối đa quá trình tẩy rửa, cân bằng độ pH trong khoang miệng. Tinh dầu bạc hà tạo hương vị the mát, thư giãn và cũng hỗ trợ quá trình kháng khuẩn hiệu quả.

Vậy đó, bộ khất thực có thể bổ sung thêm 1 chai dầu dừa, gói baking soda, hành khất có thể lang thang khắp nơi với hàm răng bao eco, trắng tinh thơm mát , vĩnh biệt hóa chất tẩy rửa 

one4one