';

Hãy Về Quê Tôi Hương Khê – Hà Tĩnh

Hãy Về Quê Tôi Hương Khê – Hà Tĩnh

Tin tức thời sự đưa tin, lũ lụt lại về Hà Tĩnh
Báo chí đăng những tít lớn nhất, cá chết tràn bờ biển huyện Kỳ Anh
Không biết dãi đất miền Trung ni có tội tình chi, mà phải liên tiếp gánh bao nhiêu thiên tai lẫn nhân tai, chẳng biết bao giờ ngơi. Trận lụt lịch sử năm 2016, lại là cái duyên để One4One đến với mảnh đất này thông qua một chương trình cứu trợ
Hơn hai năm trôi qua, câu chuyện đã không chỉ là đến rồi lại đi, mấy đứa trẻ trâu gặp nhau rồi một dự án sinh kế theo mô hình bền vững One4One ra đời dành cho người dân Hương Khê. Nó còn nhiều hơn là một dự án sinh kế nữa, nó còn là niềm khao khát của những người trẻ Hương Khê, muốn khẳng định giá trị của con người xứ này, có sức người sỏi đá cũng thành cơm. Xin dành sự nể phục nhất cho những người bạn Hương Khê!

Hai năm, có thể là phép thử đủ cho sự kiên trì và nghiêm túc với một hoài bão. Dẫu chậm chạp và còn nhiều vấp váp, chẳng một ai nói rằng chúng ta sẽ bỏ cuộc, chẳng biết điều gì ở phía trước, nhưng chỉ có một điều trong tim, chúng ta cần phải làm gì đó cho quê hương, cho đất nước của mình. Hà Tĩnh không thể nào mãi là thương hiệu của thiên tai bão lũ, hay ô nhiễm, Hà Tĩnh có quá nhiều bản sắc và con người quá sức cần cù, họ xứng đáng được công nhận.
Hôm nay, thương hiệu Hương Khê được chỉnh sửa lần cuối, như một món quà mà One4One tặng cho các bạn. Chính các bạn cho One4One niềm tin, rằng dù đất nước mình còn quá nhiều nỗi đau, nhưng đâu đó, sức sống mãnh liệt, ý chí tự lực tự cường bất khuất vẫn luôn luôn nung nấu trong mỗi con người Việt Nam.

Đừng nói châu chấu đá voi, đừng tự cảm thấy chúng ta nhỏ bé so với những sự thay đổi cuồn cuộn của lối sống công nghiệp, hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn, theo khả năng mà bạn có thể!

Sản phẩm dầu phộng (dầu lạc) Hương Khê, sẽ là câu chuyện tiếp nối hành trình của One4One, kể bạn một dịp gần nhất nha!
Lâu nay không có chi cập nhật cho các bạn về hành trình cũng bởi bơi bơi rất nhiều trong muôn vàn công việc và dự án. Dẫu vậy, sản phẩm của One4One vẫn không ngừng được các bạn quan tâm và ủng hộ, để có sức chiến đấu cho những vùng đất mới, sản phẩm mới. Vậy, các bạn cũng hãy ủng hộ dàu phộng (dầu lạc) Hương Khê nhé, và có thể là nhiều sản phẩm hơn của vùng đất với cái tên quá hay này 

one4one