Tinh Dầu Sả Chanh Thiên Nhiên Nguyên Chất 100% One4One 10ml

70.000 

Mã: TDSC Danh mục:
Share

Mô tả

Tên khoa học: Cymbopogon citratus
Thành phần hóa học: Neral : 27-37%; Geranial : 33-49%; total citral : 60-86%; Geraniol : 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6%
Công dụng: khử mùi, diệt khuẩn, giải tỏa căng thẳng, đuổi côn trùng, dưỡng tóc,…
Lưu ý: vì tinh dầu hoàn toàn nguyên chất và đậm đặc, trước khi sử dụng bạn nên pha loãng cùng với nước.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
One4One cam kết mọi sản phẩm theo giá trị cốt lõi: Tự nhiên – Bản địa – Bền vững – Nhân văn.