Bạn thân mến!!!

Cây dừa có thể nói là đã gắn bó với người dân Việt qua chiều dài lịch sử. Cho đến ngày nay, khi dầu dừa và những sản phẩm từ dừa trở nên được ưa chuộng và được thế giới công nhận bởi các công dụng hữu hiệu mà nó mang lại cho cuộc sống, thì ở Việt Nam, việc sử dụng dầu dừa một cách phổ biến chỉ mới thực sự bắt đầu chưa tới một thập niên gần đây.

Có thể nói, được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học và kết quả thực tiễn, tác dụng của dầu dừa được chia sẻ tích cực trên internet, mà bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, trong biển kiến thức ấy, không phải ai cũng đủ thời gian để có thể có một cái nhìn tổng quát và đầy đủ về dầu dừa, chưa kể kiến thức cần được kiểm chứng nhiều chiều. One4One với vai trò là người làm trong lĩnh vực sản xuất dầu dừa, qua quá trình tìm hiều và nghiên cứu của mình đã tổng hợp và biên tập lại, nay muốn chia sẻ với các bạn và cộng đồng người tiêu dùng, với hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn toàn diện và tiết kiệm được thời gian tìm hiểu. Trong mục này, bạn có thể tìm thấy từng công dụng được phân chia thành các thư mục cho những nhóm tác dụng khác nhau.

Những kiến thức One4One tổng hợp ở đây được sàng lọc dựa trên kiến thức kinh nghiệm không tránh khỏi phần chủ quan, vì thế, One4One luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện hơn nhằm phục vụ tốt hơn cho cộng đồng người sử dụng
Chân thành cảm ơn các bạn,
Ban thực hiện