';

Ngẫu Hứng Xà Bông Dừa Cho Những Ngày Cuối Năm Ấm Áp

Ngẫu Hứng Xà Bông Dừa Cho Những Ngày Cuối Năm Ấm Áp

Hà Nội đã thấy mùa đông chưa?

Còn Sài Gòn thì đã bắt đầu mùa ít nóng. Sáng thức dậy đã cảm nhận chút Không khí lành lạnh len lỏi trong điệu nhạc Giáng sinh vang lên ở góc đường – mùa bình yên đã về. Người ở One4One cũng rục rịch trang trí cho cửa hàng của mình, trong cái nhịp điệu vừa rộn ràng vừa sâu lắng của những ngày cuối năm.

Họ cũng nói với nhau về món quà cuối năm. Xà bông dừa được lựa chọn trở thành người mang thông điệp. Không quy chuẩn, không khuôn khổ nữa, One4One dành cả thanh xuân để sáng tạo đầy ngẫu hứng mà tận tâm, mong mang lại năng lượng tích cực và an lành cho bạn khách hữu duyên.

Trên nền xà bông dừa thần thánh, là sự hòa quyện của dầu dừa và các loại bơ, dầu, sáp được tính toán cẩn thận độ tẩy rửa, dưỡng da, lưu ẩm, độ ổn định, hôm nay các nghệ sĩ nghiệp dư ở One4One tô điểm thêm bằng nhiều hương vị và kiểu dáng mới:

  • Xà bông dừa chanh: với tinh dầu chanh, giàu chất kháng khuẩn và chất chống oxi hóa, tặng bạn một làn da khỏe
  • Xà bông dừa sả chanh: với tinh dầu sả chanh xua tan mọi lo âu căng thẳng
  • Xà bông dừa mật ong – nghệ: dưỡng ẩm và tái tạo làn da
  • Xà bông dừa bạc hà: cảm giác the mát bao bọc làn da, cũng là chất kháng khuẩn tự nhiên mang lại một tinh thần sảng khoái

One4One tạm gọi món quà giáng sinh này là Bốn Mùa, với thiết kế 4 mùi tương ứng. Mời bạn nhé!
COMBO Bốn Mùa 300,000 VND, tặng hộp quà cũng made by hand, tràn trề không khí giáng sinh, hoặc giá lẻ 85,000 VND/bánh

Vì là ngẫu hứng nên số lượng rất có hạn, còn nhiều ngẫu hứng sáng tạo khác dành tâm sự cho bạn quan tâm hoặc ghé 33 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình

Merry Xmas!

one4one