';

Những Anh Chị Em Khắp Nơi

Những Anh Chị Em Khắp Nơi

?Trong suốt ba năm phát triển, One4One nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành. Mặc dù sức One4One có hạn, nhưng thủ đoạn vô biên, ụa nhầm, nhưng chắc do ăn ở tốt nên may mắn đã gặp được các anh chị hỗ trợ One4One rất nhiều trong việc chăm sóc khách hàng.

?Đó có khi là một góc nhỏ xinh giữa lòng phố cổ Hà Nội, nơi có chị chủ là người Sài Gòn, ưu tiên hẳn cho One4One một góc trước ngõ. Cũng có khi là một cửa hàng chuyên sưu tầm những sản vật truyền thống của đất nước ẩn mình trong Đà Nẵng hiện đại hôm nay. Hay góc Bếp nhà xứ Quảng lọt thỏm giữa lòng thành phố nhộn nhịp bậc nhất đất nước, ngày ngày mang đến những món ăn ngon cho bạn bè năm châu ghé thăm. 

♥️Tuy rằng One4One vẫn còn nhỏ nhoi, chưa đủ sức để “tràn dầu” cả đất nước mình, nhưng nhờ các anh chị đại lý giúp đỡ, One4One đã có thể chiếm cảm tình trong một cộng đồng quan tâm đến vấn đề ăn uống sạch và sống xanh. Vẫn còn ước mong có thêm nhiều chốn lui tới, để khách hàng ủng hộ anh chị em của One4One. Đó cũng là một sự động viên để One4One ngày một tiến xa hơn, cung cấp những sản phẩm chất lượng hơn, và giúp đỡ được nhiều bà con nông dân hơn.

HÀ NỘI
?Vi SG – 17 Gia Ngư, Hoàn Kiếm

ĐÀ NẴNG
?VITA MART – 01 Lê Thanh Nghị, Hải Châu
?An Phú Farm – 78B Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

TPHCM
?Mộc Spa – 18/31A Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1
?Nhà Hàng Chay Hoa Đăng – 38 Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao, Q1
?Vietcetera – 290 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1
?Outcast Farmer – 188/1 Nguyễn Văn Hương, Thảo Điền, Q2
?Kfood – 09 Nội khu Mỹ Phước, phường Tân Phong, Q2
?Bếp nhà Xứ Quảng – 144 Hai Bà Trưng, Q1
?Nana Pet – 660 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11

one4one